BỘ TÀI CHÍNH VIỆT NAM

Khai giảng lớp "Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành thẩm định giá" tại Bắc Giang

Sáng ngày 16/05/2022, Trung tâm Dữ liệu quốc gia và Dịch vụ về giá tổ chức khai giảng lớp "Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành thẩm định giá" (thẩm định giá nhà nước) tại tỉnh Bắc Giang. Tới dự buổi lễ khai giảng có Lãnh đạo Cục Quản lý giá Bộ Tài chính cùng Lãnh đạo Sở Tài chính tỉnh Bắc Giang. Khóa học được thiết kế bao gồm 06 chuyên đề theo quy định của Bộ Tài chính. Học viên tham dự là các cán bộ, công chức, viên chức làm công tác quản lý, thẩm định giá trên địa bàn tỉnh. Kết thúc khóa học, các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ, phục vụ công tác thẩm định giá tại địa phương.

Ông Nguyễn Văn Truyền - Phó Cục trưởng Cục Quản lý giá Bộ Tài chính phát biểu khai giảng khóa học

TS Lê Minh Toán - Phó Giám đốc Trung tâm đọc Quyết định mở lớp

Ông Phạm Xuân Văn - Chánh Văn phòng Sở Tài chính tỉnh Bắc Giang phát biểu khai giảng khóa học

Đại diện UBND tỉnh Bắc Giang - Ông Bùi Văn Huy - Phó Giám đốc Sở Tài chính tham dự khai giảng