Giao lưu thể thao, văn nghệ tại tỉnh Vĩnh Phúc

13/03/2017 09:25

Ngày 11/03 vừa qua tại Vĩnh Phúc, liên chi Đoàn thanh niên Cục Quản lý giá - Vụ Đầu tư Bộ Tài chính đã tổ chức cuộc giao lưu Bóng đá, văn nghệ với Đoàn thanh niên Sở Tài chính tỉnh Vĩnh Phúc.Tới dự và khích lệ tinh thần các cầu thủ có lãnh đạo Sở Tài chính Vĩnh Phúc, lãnh đạo Vụ Đầu tư và lãnh đạo Trung tâm.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Giám đốc Sở Tài chính tỉnh phát biểu

Đồng chí Lê Tuấn Anh - Vụ phó vụ Đầu tư - Bộ Tài chính phát biểu cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của các đồng chí lãnh đạo Sở cũng như toàn thể các Đoàn viên thanh niên

Trong không khí đầm ấm, đoàn kết và vui tươi, buổi giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần máu lửa của tuổi trẻ, các phong trào của tháng 3- tháng Thanh niên ngày càng được các Đoàn viên thanh niên Trung tâm, Cục Quản lý giá, Vụ Đầu tư - Bộ Tài chính đẩy mạnh.

-TrungDzu-